บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย พร้อมสูบ แถมน้ำยาฟรี !!! จำนวนจำกัด

บุหรี่ไฟฟ้าราคาหลักร้อย

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า มีราคาถูกลงกว่าสมัยก่อนมากเนื่องจากความต้องการในตลาดเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตาม เมื่อปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตามจึงทำให้สินค้ามีราคาถูกลงตามกลไกของตลาด

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยาฟรี จะแถมน้ำยาฟรีเบส 60 ml และ รุ่นไหนที่ใช้น้ำยาซอลนิค จะแถมน้ำยาซอลนิค ขนาด 30 ml ไม่สามารถเลือกกลิ่นได้ทั้งสองแบบ

สารบัญเนื้อหา

วิธีสั่งซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย

สินค้าโปรโมชั่นลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้ทางไลน์ร้านเท่านั้น :: @643gxhmq หรือ คลิกที่นี่ได้เลย เพียงแค่ลูกค้าแจ้งชื่อและสีของสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ หลังจากชำระเงิน ทางร้านจะจัดส่งให้ตามปกติ

หมายเหตุ :: ราคาสินค้าโปรโมชั่นทุกตัวยังไม่รวมค่าจัดส่ง 50 บาท และ สินค้ามีจำนวน และ สีจำกัด หมดแล้วหมดเลย แต่ยังมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามาขายอยู่เรื่อยๆ

Voopoo Vinci X Limited 5 คอยล์

Vinci X ราคาหลักร้อย

Voopoo Vinci X 70w limited 5 คอยล์ จากค่าย Voopoo ตัวนี้เป็นรุ่นยอดนิยมที่ทางร้านแนะนำมากๆ เนื่องจากเป็นพอดแบบ AIO มีความเป็นกลางมากๆในเรื่องของการเลือกฟิลสูบและการใช้น้ำยา

เหตุเพราะเจ้า Vinci X เป็นรูลมแบบ Dual Airflow System สามารถปรับรูลมได้ 2 ระดับ แบบโล่ง และ แบบแน่น ซึ่งมันเป็นการปรับที่กำลังพอดี ไม่โล่งเกินไป และ ไม่แน่นเกินไป อีกทั้งยังมีคอยล์ให้เลือกใช้กับน้ำยาได้อีกหลายเบอร์มากๆ จะปรับให้ควันเยอะ หรือ ปรับเป็นสายกลิ่นก็ได้ง่ายๆ เพียงแค่ดึงหัวพอด ออกมาแล้วสลับด้านใส่ ง่ายใช่มั้ยหละ

CTA ECIG

ถ้าหากสังเกตุที่หัวพอด รูปทรง บีบปลายแบบนี้ออกแบบมาให้เค้ากับรูปปากของผู้ใช้เวลาสูบ และข้างในเป็นรูปเล็กช่วยให้รีดกลิ่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย อีกทั้งยังมีกำลังไฟมากถึง 70W จากชิบ GENE.AI สามารถปรับไฟได้ 5-70w และยังบันทึกจำนวนการสูบของเราได้ถึง 2 อาทิตย์ อีกทั้ง Vinci X ยังมีระบบปรับไฟอัติโนมัติให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เบอร์นั้นๆด้วย

เพราะฉะนั้นมือใหม่หมดห่วงเรื่องว่าจะปรับไฟเท่าไรยังไงดีไปได้เลย และ สำหรับสาย Modify ตัวนี้ก็สามารถใช้ร่วมกับ Coil Vinci RBA ได้อย่างสบายๆกับโหมด RBA และสุดท้าย Vinci x ของทางร้านเป็น Version 5 คอยล์ คือ มี คอยล์ให้มาในกล่อง ทั้งหมด 5 ตัว คือมีมาให้ครบทุกเบอร์ ทุกฟิลไปให้เลือกใช้กันลองดูเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/vinci-x/

Smok RPM2

Smok RPM2 ราคาหลักร้อย

SMOK RPM2 Pod Mod Kit 80w เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นดังอย่าง RPM40 ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ซึ่งรุ่น RPM2 นี้ก็ได้พัฒนาเพิ่มขึ้นมาจากเดิมหลายจุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ

ความจุ แบตเตอรี่ที่ให้มากถึง 2000 mAh กำลังไฟที่มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว 80w และ ระบบชาร์จแบบ Fast Charge ด้วยสาย Type-C ที่ชาร์จแบตได้รวดเร็ว มีหัวพอดมาให้ 2 แบบ

แบบแรกเป็นหัวพอดที่ใช้กับคอยล์ตระกูล RPM2 เป็นคอยล์รุ่นใหม่ที่มีค่าโอห์มต่ำถึง 0.16Ω สำหรับใครที่ชอบแรงๆ ควันเยอะๆ ต้องใช้หัวนี้กันเลย และ หัวพอดแบบที่สองก็ยังคงเป็นคอยล์ตระกูล RPM ซึ่งเป็นคอยล์ที่หลายคนชื่นชอบ หาซื้อง่าย ฟิวสูบเป็นกลาง

สำหรับใครที่ชอบแนวโล่งๆ ต้องมาตัวนี้เลย สามารถปรับไฟได้ 1-80w ซึ่งกำลังไฟถือว่าเหลือเฟือมากๆ แถมมากับชิพตัวใหม่อย่าง IQ-X ที่ทางค่ายออกมาเคลมว่าจ่ายไฟได้ไวมาก ใครสายซิ่งต้องลอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/smok-rpm2/

Smok IPX80

Smok IPX80 ราคาหลักร้อย

Smok IPX80 Pod ได้ผสมผสานวัสดุคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมไว้ในพอดตัวนี้ รวมถึงการออกแบบรูลมให้การไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ (ซึ่งปกติพอดจากค่าย Smok ส่วนใหญ่จะไม่สามารถปรับรูลมได้)

Smok IPX80 Pod มีระบบการป้องกันแบบ IPX67 ซึ่งสามารถกันน้ำ กันฝุ่นและกันกระแทกได้ในมาตรฐานของ IPX80 ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้พอดไฟฟ้าของผู้ใช้งานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น Smok IPX 80 เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานเป็นประจำทุกวันเนื่องจากสามาถทนต่อสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยได้อย่างดี

ด้วยแบตเตอรี่ภายในที่มีความจุมากถึง 3000 mAh จึงทำให้พอด Smok IPX80 มีพลังงานสำรองเพียงพอสำหรับการใช้งานสบายๆใน 1 วัน ที่กำลังไฟ 1-80 วัตต์ ในโหมด Volt Watt ให้ความเร็วในการตอบสนองในการกดปุ่มสูบ 0.001 วินาที ทำให้การสูบลื่นไหล กดแล้วมาทันที กระแสไฟชาร์จได้สูงสุด 1.4A และชาร์จผ่านพอร์ต Type-C

Smok IPX80 Pod ใช้กับหัวแทงค์แบบใหม่ ชื่อ IPX80 RPM2 Pod สามารถจุน้ำยาได้ 5.5 ml ใช้ร่วมกับคอยล์ RPM2 เบอร์ 0.16Ω Mesh Coil และ 0.6Ω DC MTL Coil ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส (Freebase) และ น้ำยาซอลนิค (Salt Nic)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/smok-ipx80-pod/

Cold Steel AK47

Cold Steel AK47 ราคาหลักร้อย

Cold Steel AK47จากค่าย Artery Vapor ออกแบบพอดรุ่นใหม่ หน้าตาคล้ายกับปืน AK47 ซึ่งเจ้าตัว Cold Steel AK47 ก็มีหลายๆจุดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว อย่างแรกเลยคือ รูปทรงของตัวเครื่องที่เท่โคตรๆ เหมือนปืน AK47

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากพอดตัวอื่นๆ นั่นก็คือ โหมด E-Juice เป็นการแจ้งเตือนเมื่อน้ำยาในแทงค์เหลือต่ำกว่า 1/3 ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกเปิดหรือปิดไว้ก็ได้ หากเปิดไว้เมื่อน้ำยาเหลือน้อยกว่า 1/3 ของแทงค์จะไม่สามารถกดสูบได้จนกว่าเราจะเติมน้ำยาเข้าไป ซึ่งจะช่วยได้มากสำหรับท่านที่ชอบลืมเติมน้ำยาอยู่บ่อยๆ เพื่อป้องกันคอยล์ไหม้

ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้สูงสุด 50w และยังมีโหมด Power ให้เลือกว่าอยากสูบแบบ Soft หรือ Strong ซึ่งก็จะให้ความรู้สึกในการสูบตามชื่อโหมดเลย และก็มีโหมด AutoW คือโหมดที่ตัวเครื่องจะตั้งค่าวัตน์ให้อัติโนมัติตามความเหมาะสมค่าโอห์มของคอยล์ หากเปิดโหมดนี้ไว้จะไม่สามารถปรับวัตน์ได้

CTA ECIG

การใส่คอยล์จะใส่ผ่านอแดปเตอร์ที่มีไปให้ในกล่องซึ่งตัวอแดปเตอร์นี้จะสามารถปรับรูลมได้ และ ที่ตัวเครื่องก็สามารถปรับรูลมได้อีก เรียกได้ว่าปรับรูลมได้มากถึง 2 ชั้น ในกล่องจะมีปากสูบแถมมาให้เพิ่มอีกแบบนึง เพื่อเปลี่ยนฟิวสูบอีกด้วย

คอยล์และหัวแทงค์ที่มีไปให้ในกล่องเรียกว่า HP Coil และ HP Pod เหมาะกับน้ำยาซอลนิค หากอยากใช้คอยล์ XP 0.4Ω สำหรับน้ำยาฟรีเบส หรือ คอยล์โม XP RBA ผู้ใช้จะต้องซื้อหัวแทงค์แบบ XP Pod แยกกันต่างหากซึ่งหัวแทงค์ก็มีเพียงแค่ 150 บาท

แบตเตอรี่ภายในตัวความจุ 1500 mAh และช่องชาร์จเป็นแบบ Type-C Fast Charge แล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/cold-steel-ak47/

Artery Pal3

Pal3 ราคาหลักร้อย

Artery Pal3 พอตไฟฟ้าฟิวสูบนุ่มที่สุดตัวนึง จากค่าย Artery ซี่รีย์ Pal 3 ที่ได้ออกแบบมาให้เล็กกว่า ตัวซี่รีย์ Pal 2 และหัวพอตแบบแยกกับตัวเครื่อง ส่วนเรื่องฟิลการสูบของรุ่นนี้ บอกได้คำเดียวว่า ฟิลนิ่มมาก ไม่มีสะดุด

วัสดุตัวเครื่องทำจาก Zinc Alloy + Stainless Steel ที่ให้ความคงทนสูง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ขนาด 1000mAh และระบบการ Balance Charging ปรับไฟได้สูงสุด 20w(5-20w) และรองรับค่าโอห์มสูงสุดถึง 2Ω(0.5Ω-2.0Ω)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/artery-pal-3/

Artery Pal Gx

Pal GX ราคาหลักร้อย

Artery PAL GX เป็นรุ่นที่ทางร้านนำเสนอมาก มันเหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันเนื่องจากขนาดที่เล็ก พกง่าย เก็บใส่กระเป๋าก็สบาย

แถมแบตเตอรี่ยังมีความจุมากถึง 1000 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้ 1 วันสบายๆ แถมยังรองรับระบบ fast charge ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C แล้ว(ชาร์จไวมากๆ)

และที่ขาดไม่ได้เลยขนาดของรูลมของรุ่นนี้ออกแบบมาได้พอดีกับฟิลสูบของหัวสูบมาก ปากสูบรูปทรงรับเข้ากับปากได้ดี แถมฟิวสูบยัง นุ่ม สูบแล้วรู้สึกว่ามันสมูท

CTA ECIG

แถมยังสูบแบบ Auto Draw หรือสูบแบบไม่ต้องกดก็ได้ ซึ่งเซนเซอตัวนี้ทำได้ออกมาดีมาก สูบปุ๊บ ควันออกปั๊บเลย ไม่ต้องรอรอบ

และในส่วนของฟิวสูบตัวนี้จะออกแนวแน่นๆหน่อย เหมาะกับน้ำยาซอลนิค และ น้ำยาซอลนิคที่มีนิโคตินสูงเป็นอย่างมาก ที่พิเศษสุดๆเลย

สามารถปรับความแรงของการจ่ายไฟได้ถึง 3 ระดับ และ ยังสามารถเชคแบตเตอรี่ได้จากไฟ LED ของตัวเครื่องอีกด้วย เรียกได้ว่า ออกแบบมาครบเครื่อง เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตเลยทีเดียว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: https://www.ecigelm.com/product/artery-pal-gx/

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย ทางร้านนำมาจัดโปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด แต่คอยล์ของสินค้าแต่ละตัวจะยังนำเข้ามาให้บริการลูกค้าอยู่ตลอด

เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด ทางร้านได้ให้สิทธิ์สำหรับลูกค้าที่โอนก่อนเท่านั้น

CTA ECIG