รีวิว Marbo Bar 9000 Puffs ดีจริงมั้ย ทำไมถึงขายดีที่สุด ?

รีวิว Marbo Bar 9000 Puffs

วันนี้ต้องมารีวิว Marbo Bar 9000 Puffs กันอย่างจริงจังเพราะมันขายดีจริงๆดีจนของขาดตลาดไม่พอขายกันทุกร้านและด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังผ่านการพิสูจน์ตัวเองมาแล้วหลายโปรดัก จึงมั่นใจในคุณภาพได้

สารบัญ

รีวิว กลิ่นของ Marbo Bar 9000 Puffs เป็นอย่างไร ?

Flavours Review Marbo 9000 Puffs

Marbo Bar 9K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ทำกลิ่นและฟีลสูบได้ออกมาไม่แพ้พอตไฟฟ้าเลย โดย หัวข้อนี้จะเป็นการอธิบายกลิ่นที่ผู้เขียนเคยได้ทดลองสูบเองกับตัวเองเท่านั้นก่อนนะครับ

1.กลิ่น Double Mint

Marbo Bar 9k Doublemint

กลิ่น Double Mint จะไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์เพียวๆ แต่จะออกไปในแนวกลิ่นมิ้นต์สีเขียวๆ เหมือนมีกลิ่น หมากฝรั่ง เมนทอล เมนทอส ผสมอยู่ด้วย โดยรวมแล้วเป็นกลิ่นมิ้นต์ที่หอม อร่อย ไม่น่าเบื่อ

ความเย็นถ้าสูบสัก 3-4 คำ ค่อนข้างจะเย็นขึ้นหัวเลยโดยรวมสูบแล้วอิ่ม ลงตัว ความหวานอยู่ในระดับปานกลาง

2.กลิ่น Blue Ice

Marbo Bar 9k Blue Ice

ไม่น่าเชื่อว่ากลิ่น Blue Ice ก็เป็นอีกกลิ่นที่ขายดี ตอนสูบสไตน์ของบลูเบอรี่จะออกมาแนวบลูเบอร์รี่สีฟ้าๆเลยไม่มีอะไรซับซ้อนมาก แต่โดดเด่นที่โทนกลิ่นบลูเบอรี่นั้นหอมและกลิ่นแรง

ใครที่ชอบสูบกลิ่นแรงๆชัดๆ บวกความเย็นมากหน่อย แนะนำกลิ่น Blue Ice เลยรับรองว่าจะได้กลิ่นและความเย็นไปอย่างเต็มปากเต็มคำแน่ๆ

3.กลิ่น Strawberry

Marbo Bar 9k Strawberry

คาแรคเตอร์ของกลิ่น Strawberry ตัวนี้จะออกไปในแนวขนมหน่อยๆ ไม่ใช่ผลไม้จ๋า เวลาสูบจะมีกลิ่นครีมๆนมๆผสมเข้ามาด้วย อารมณ์เหมือนขนมป๊อกกี้สตรอว์เบอร์รี่สีชมพู ถือว่าค่อนข้างดีเลย

4.กลิ่น Sparking Lemon

Marbo Bar 9k Sparkling Lemon

กลิ่น Sparking Lemon จะไม่ไช่กลิ่นที่ออกแนวกลิ่นแรงเข้มข้น แต่เวลาสูบแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่น มีกลิ่นซ่าๆ เหมือนเวลาเราดื่มน้ำอัดลมซะมากกว่า

5.กลิ่น Mixberry

Marbo Bar 9k Mixberry

กลิ่น Mixberry เป็นกลิ่นผลไม้รวมในตระกูลเบอร์รี่ เท่าที่พอจะจับกลิ่นตอนสูบได้ก็จะมี Rasberry , Blackberry , Blueberry , Strawberry โดยรวมเวลาเอามาผสมกันแล้วตอนสูบออกมาหอมอร่อยเลย

ฟีลสูบ Marbo Bar 9000 Puffs โดยรวม

ฟีลสูบของ Maro Bar ที่ได้ลองครั้งแรกต้องบอกเลยว่าดีมากๆ ทั้งความพอดีของรูลมและกำลังไฟที่จ่ายออกมา แต่ถ้าบอกว่าดีอย่างเดียวคงไม่เห็นภาพเอาเป็นว่าฟีลสูบประมาณ MTL ละกัน

แต่ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบส่วนตัวด้วย เพราะตัวเครื่องนั้นสามารถปรับรูลมได้ โดยรูลมก็จะปรับได้ตั้งแต่แน่นมาก จนถึงโล่งกำลังดี และโล่งสุดของมาโบใช้แล้วทิ้งก็ยังเป็นความโล่งที่อยู่ในระดับ MTL อยู่

ฟังก์ชัน Marbo Bar 9000 Puffs

Function Review Marbo 9000 Puffs

รูปลักษณะภายนอกจะเป็นทรงเหมือนขวดน้ำยา(ไม่ใช่ฝาปิดนะ) มีไฟเป็นวงแหวนอยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่องโดยไฟจะขึ้นมาเฉพาะตอนที่เราสูบเป็นไฟสีขาว

ตัวเครื่องสามารถชาร์จได้เรื่อยๆจนกว่าน้ำยาที่บรรจุมาภายในตัวเครื่องจะหมด ที่ด้านล่างของตัวเครื่องจะมีวงแหวนอีกชั้นเอาไว้สำหรับปรับรูลม ตรงนี้สามารถปรับได้ตามใจชอบของผู้ใช้งานเลย

สเปคตัวเครื่อง

Spec Review Marbo 9000 Puffs
  • Puffs : 9000 Puffs
  • Size : 100×30 mm
  • Nicotine Salt : 30 MG
  • Battery Capacty : 600 mAh
  • Eliquid Capacity : 14 ML
  • Resistance : 1.0Ω
  • Expiration Data : 12 Months
  • Rechargeable : Type-C

สรุป

Marbo Bar 9000 Puffs นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาเหมือนกับรสชาติของเขาจริงๆ เพราะจากที่ตัวผู้เขียนเองได้ลองแกะมาลองวัดปริมาณน้ำยาก็ได้ปริมาณที่ประมาณ 14 ML จริงๆ

ส่วนตัวถือว่า Marbo Bar 9K นั้นคุ้มค่าทั้งในเรื่องของราคา ปริมาณ ฟีลสูบ กลิ่นที่เข้มข้น ความเย็นที่คนไทยชอบ รับรองว่าตัวนี้ได้ไปไม่ผิดหวังครับ