3 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดฮิต ติดอันดับขายดี

3 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้งขายดี

สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ชอบสังสรรค์ แต่อาจไม่ได้สูบเป็นประจำตัวเลือกอย่างพอตใช้แล้วทิ้งถือว่าน่าสนใจ แถมยังมีลูกเล่นหลากหลายที่ออกแบบมาได้อย่างตอบโจทย์สายปาร์ตี้สุด ๆ

ถ้าตอนนี้คุณกำลังอยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจว่าจะเลือกเจ้าพอตตัวไหนมาเพิ่มความสนุกให้กับคุณดี วันนี้เราเตรียมคำตอบมาเตรียมไว้ให้คุณกันแล้ว พร้อมแล้วมาเริ่มเตรียมตัวไปปาร์ตี้กันเลยดีกว่า

สารบัญ

เข้าใจความเป็นพอตใช้แล้วทิ้งกันก่อน

ทำความเข้าใจพอตใช้แล้วทิ้ง

ยุคนี้เหล่าบรรดาผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหลายน่าจะอยู่ตามท้องตลาดจนคุณเริ่มคุ้นตากันดีอยู่แล้ว แต่ยังมีเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งที่ยังคงทำให้หลายคนสงสัยเรื่องการใช้งานกันอยู่ว่ามีวิธีใช้แบบไหนบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าพอตตัวนี้ออกแบบมาเพื่อให้เกิดการใช้งานที่ง่ายดายมากที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง

ตัวนี้จะมีชื่อแบบอินเตอร์ว่า Pod Disposable ในเมืองนอกมีขายหลากหลายยี่ห้อและหลายรูปแบบมาก ในไทยเองก็มีหลายร้านที่นำมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณเช่นเดียวกัน โดยแน่นอนว่าพอตเหล่านี้จะช่วยลดความเสี่ยงอันตรายในเรื่องของการเผาไหม้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี สร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานง่ายเรียกได้ว่านับ 1 2 3 ก็พร้อมสูบกันเลยทีเดียว หลังจากสูบหมดก็สามารถทิ้งได้ไม่เป็นภาระของคุณอย่างแน่นอน

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

 • ดีไซน์อินเทรนด์เหมาะกับสายแฟชั่น
  เพราะคุณสามารถรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งได้ตามใจในแต่ละครั้งทำให้เหล่าผู้ผลิตพยายามออกแบบดีไซน์มาให้อินเทรนด์กันสุด ๆ ดังนั้นถ้าคุณคือคนที่มักเน้นไปที่สไตล์เสมอนี่เป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ
 • ตัวเครื่องทนไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ
  หลายแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด กันน้ำ กันน้ำยารั่ว ตกหล่นในปริมาณพอดี ๆ ได้แบบไม่เสียหาย
CTA DIsposable Pod
 • คุ้มค่า ราคากับคุณภาพ และ ปริมาณคำสูบที่ได้
 • นิยามสั้น ๆ แต่เหมาะกับพอตใช้แล้วทิ้งเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าในราคาประหยัดคุณสามารถสูบได้ในจำนวนคำที่มากพอตัวเลยทีเดียว แถมยังเลือกรส กลิ่น เปลี่ยนไปมาได้ตามใจ ตอบโจทย์อารมณ์ที่หลากหลายแถมตอนนี้การแข่งขันสูงสุด ๆ ทุกแบรนด์ผลิตกลิ่นออกมาได้แปลกใหม่น่าสนใจแบบฟันกันไม่ลงเลยทีเดียว
พอตใช้แล้วทิ้งน่าสนใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดฮิตติดอันดับขายดี

ถึงไฮไลท์สำคัญของเราในวันนี้กันแล้ว สายปาร์ตี้ที่ตามเข้ามาคงอยากรู้แล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งประจำปีนี้ที่คุณต้องลองกันให้ฟินสักครั้งมีตัวไหนบ้าง รับประกันว่าทุกตัวที่เราแนะนำจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

Nevoks The Bar

Blog Nevoks The Bar
สั่งซื้อ The Bar

โดดเด่นตั้งแต่สีสันแถมยังมาพร้อมความคุ้มค่า 1,000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 550mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 5% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

พอตตัวนี้เหมาะกับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ แต่พอได้สูบเข้าไปแล้วกลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นมีให้คุณเลือกมากถึง 8 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น Grape Ice องุ่นนัว ๆ, Watermelon Ice เติมความเย็นสดชื่น, Mint ที่สายเย็นต้องไม่พลาด, Lychee Ice มาแบบหวานละมุนเหมือนดื่มน้ำปั่น, Strawberry Scream เปรี้ยวหวานแบบลงตัว, Pineapple Ice เหมาะเติมความสดชื่นในวันสุดร้อน, Blueberry Ice หวานเข้มเย็นอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วย Mango Ice ที่ทำให้คุณรู้สึก Aloha กลางชายหาดสุด ๆ

ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมความสะดวกในการพก ง่ายในการสูบ ไม่มีน้ำยากระเด็นมาให้ชาปาก โหวตให้เป็นตัวท็อปของพอตประเภทนี้กันไปเลย

Vsure Off Bar

Blog Vsure Off Bar
สั่งซื้อ Vsure Off Bar

ใครเป็นสายกราฟฟิคต้องชอบดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน จัดกันไปคุ้ม ๆ 1,800 คำสูบ ในราคาเพียง 220 บาท กับปริมาณนิโคติน 5% เข้มถึงใจ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานรสชาติคู่กันมาอย่างลงตัวซึ่งบอกเลยเห็นแต่ละกลิ่นแล้วคุณจะต้องร้องว้าวกับทั้ง 10 กลิ่นนี้

เปิดตัวกันกับกลิ่นแรกอย่าง Strawberry Watermelon หวาน เปรี้ยว เย็น สดชื่นรวมกันอยู่ในสูบเดียว

 1. Mint Lemon เหมาะกับคนไม่ชอบเลี่ยนต้องจัดเย็นเปรี้ยวแบบนี้กันเลย
 2. Pineapple Energy จินตนาการเครื่องดื่มชูกำลังตัวเด็ดกับสัปปะรดดูและนี่คือส่วนผสมที่ลงตัว
 3. Guava Passion Fruit Cranberry เอาใจกันไปแบบสามสหายที่บอกเลยว่าสูบแล้วสดชื่นสุด ๆ เปรี้ยว หวาน หอม อยู่ในคำเดียวกัน
 4. Ice Cola เหมาะกับเมืองไทยของเราสุด ๆ มาสูบกันแบบซ่า ๆ ชื่นใจกันได้กับกลิ่นนี้
 5. Blackberry กลิ่นหายากแค่ลองแล้วติดใจสุด ๆ เพราะกลิ่นของเบอรี่ทำให้คุณต้องหลับตาพริ้มไปในทุกครั้งที่สูบ
 6. Rainbow Candy กลิ่นของสาว ๆ สายหวานสูบแล้วรู้สึกเหมือนกับกำลังอมลูกอมอย่างไรอย่างนั้น
 7. Strawberry Vanilla Ice Cream เหมือนย้อนวัยพาคุณไปทานไอศกรีมซันเดย์สดชื่นในทุกคำที่ได้สัมผัส
 8. Mango Kiwi Melon มะม่วงกับเมล่อนเติมความลงตัวด้วยกีวี่อินโทรมาเท่านี้ก็รู้แล้วว่าต้องลอง
 9. Banana Ice Cream ความหอมของกล้วยกับความเย็นจากไอศกรีมเหมาะกับการสูบไปจิบกาแฟไปเป็นที่สุด

Beco Mesh Pod

Blog Vaptio Beco Pod
สั่งซื้อ Beco mesh pod

ไม่ติดอันดับไม่ได้จริง ๆ เพราะคุ้มค่ายิ่งกว่าใครกับ 2,200 คำสูบในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ลืมมาตรฐานของนิโคติน 5% ตัวนี้เหมาะกับสายสูบที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์บ้าง เพราะแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแต่กลับมาพร้อมคอยล์ตัวเด็ดอย่าง Mesh Coil บอกเลยว่าแน่นทุกคำเอาใจสายร็อคกันไปเต็ม ๆ ตัวนี้มีมาแนะนำด้วยกัน 9 กลิ่น

 1. เริ่มกันจากสายหวาน Cherry Pomegranate สร้างสรรค์ลงตัวสุด ๆ ทั้งหวานและเปรี้ยวติดเย็นนิด ๆ
 2. Watermelon Ice แตงโมที่ทุกแบรนด์ต้องมีพร้อมมอบความเย็นให้คุณแบบแน่น ๆ แล้ว
 3. Strawberry Banana ส่วนผสมเหมือนจะคนละขั้วแต่จับมาบวกได้รสชาติลงตัวสุด ๆ
 4. Honeydew Punch สายปาร์ตี้ต้องรักพั๊นซ์ยิ่งมาบวกความเย็นจากเมล่อนบอกเลยว่าชนะขาดลอย
 5. Spearmint สายแน่นเจอมิ้นต์บอกเลยว่ามึน ๆ ลอย ๆ แถมเย็นถึงใจ
 6. Blueberry Raspberry มาให้ตระกูลเบอรี่เติมความสดชื่นกันหน่อยใครชอบเปรี้ยวต้องตัวนี้
 7. Mojito เหมาะพกไปบาร์จิบค็อกเทลเป็นที่สุด เปรี้ยว ซ่า หอม นี่แหละที่ใช่สำหรับคุณ
 8. Sunset Cocktail ถ้าวันไหนไม่ได้ออกไปปาร์ตี้จัดกลิ่นนี้แทนก็เหมือนได้นั่งอยู่หน้าบาร์เท่ห์ ๆ กับความหวานเปรี้ยวที่บาร์เทนเดอร์ชงมาเสิร์ฟคุณ ปิดท้ายด้วย
 9. Fuji Apple Tangerine ส้ม แอปเปิ้ล หอม หวาน เปรี้ยว ไม่มีอะไรที่ผสมกันแล้วลงตัวขนาดนี้ได้อีกแล้ว
CTA DIsposable Pod

สรุป

วันนี้เรายกขบวนตัวท็อปของวงการพอตใช้แล้วทิ้งประจำปีมาฝากคุณกันแล้ว แต่ละแบรนด์มีข้อดีที่เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์มากตั้งแต่ราคาเบา ๆ ไปจนถึงกลาง ๆ เชื่อมั่นได้เลยว่าเราคัดสรรแต่ความคุ้มค่ามีรีวิว ยิ่งเรื่องกลิ่นและความเข้มข้นแล้วทั้ง 3 แบรนด์คือสิ่งที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็ควรมีพอตใช้แล้วทิ้งติดตัวไว้ใช้สักหน่อย เนื่องจากใช้งานง่าย พกพาได้อย่าง อเนกประสงค์ มีราคาถูก ไม่ต้องกลัวหายอีกด้วย